เลือดฟ้า-น้ำเงิน แสดงเจตจำนงต่อต้านการทุจริตและประพฤติมิชอบ

วันที่ 26 กรกฎาคม 2567 ทางโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ นำโดย ว่าที่ร้อยโทพลากร ประสงค์ ผู้อำนวยการ, นางสาวธนรรณพร แสงสว่าง รองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และนักเรียนโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ ได้ร่วมกันแสดงออกถึงเจตจำนงการต่อต้านการทุจริต และประพฤติมิชอบในทุกรูปแบบ เพื่อเป็นการแสดงให้เห็นว่าทางโรงเรียนได้ให้ความสำคัญเกี่ยวกับการต่อต้านการทุจริต

การดำเนินงานบนพื้นฐานของความถูกต้องทั้งด้านคุณธรรม จริยธรรม และกฎหมายข้อบังคับ ถือเป็นเรื่องพึ่งปฏิบัติที่สำคัญ ที่ทางคณะผู้บริหารของโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ให้ความสำคัญเสมอมา