ประกาศโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง จำนวน 1 อัตรา

ประกาศโรงเรียนกาญจนดิษฐ์
เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง จำนวน 1 อัตรา วิชาคณิตศาสตร์
อัตราเงินเดือน 11000 บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันบาทถ้วน)
สมัครวันที่ 1 – 5 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องธุรการ อาคาร 3 โรงเรียนกาญจนดิษฐ์