มอบของที่ระลึกให้กับคุณครูสุพรรษา แซ่ซั่ว

โรงเรียนกาญจนดิษฐ์ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวสุพรรษา แซ่ซั่ว คุณครูอัตราจ้าง กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ได้มีโอกาสย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ ณ โรงเรียนบ้านบ่อพระ อ.พระแสง สุราษฎร์ธานี โดยมี ว่าที่ร้อยโทพลากร ประสงค์ ผู้อำนวยการ ร่วมกับ นางสาวธนรรณพร แสงสว่าง รองผู้อำนวยการ กลุ่มงานบริหารบุคคล คณะครู และ นักเรียนโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ ร่วมมอบของที่ระลึกและแสดงความยินดี

ทางโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ขอขอบคุณคุณครูสุพรรษา แซ่ซั่ว ในการปฏิบัติหน้าที่ด้านการสอนที่เป็นส่วนหนึ่งในการพยายามพัฒนาและยกระดับทักษะ ศักยภาพด้านคณิตศาสตร์ให้กับนักเรียนในโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ นอกจากนี้ในการปฏิบัติหน้าที่ของกลุ่มงานกิจการนักเรียน เป็นทีมงานที่สนับสนุนการดำเนินการงานกิจการนักเรียน ระบบดูแลนักเรียนให้มีดำเนินการสำเร็จลุล่วงเป็นอย่างดี รวมถึงการเป็นคนที่ดี มีน้ำใจต่อเพื่อนร่วมงานทุกๆ คน มา ณ โอกาสนี้ด้วย

#เป็นกาญจนดิษฐ์แล้วเป็นกาญจนดิษฐ์ตลอดไป