ครบรอบวันสถาปนาโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ ครบ 70 ปี

วันที่ 2 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนกาญจนดิษฐ์ นำโดย ว่าที่ร้อยโทพลากร ประสงค์ ผู้อำนวยการ ร่วมกับนางสาวธนรรณพร แสงสว่าง รองผู้อำนวยการ และคณะครูบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ ร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันครบรอบการสถาปนาโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ ในวาระครบรอบ 70 ปี โดยมีการสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำโรงเรียน และร่วมกันทำความสะอาดบริเวณโดยรอบ

เป็นเวลา 70 ปีที่โรงเรียนกาญจนดิษฐ์ได้ก่อตั้งอยู่คู่กับอำเภอกาญจนดิษฐ์ ได้เป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนานักเรียนและชุมชนโดยรอบ และทางโรงเรียนเองก็มีความตั้งใจที่จะทำหน้าที่ส่งเสริม พัฒนาศักยภาพเหล่าผู้เรียนให้มีความสามารถ รวมทั้งเป็นประชากรที่ดีที่มีคุณธรรม ขอขอบคุณทุกๆ ท่านที่มีส่วนช่วยสนับสนุนทางโรงเรียนกาญจนดิษฐ์เสมอมา