การเตรียมความพร้อมการจัดกิจกรรมการพบปะสังสรรค์ รวมรุ่นศิษย์เก่า ก.ด.

ในระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม 2567 ทางโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ นำโดยว่าที่ร้อยโทพลากร ประสงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ ร่วมกับ รองผู้อำนวยการ นางสาวธนรรณพร แสงสว่าง และคณะครู บุคลากรทางการศึกษา ยินดีต้อนรับ พ.ท.สมศักดิ์ กลับวิลา นายกสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ ร่วมกับ นายรังสิต วิเชียรวัฒนา ที่ปรึกษาสมาคม คณะกรรมการตัวแทนศิษย์เก่าทุกรุ่น ในนามสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ ประชุมเพื่อกำหนดการ การจัดกิจกรรมการพบปะสังสรรค์ รวมรุ่นศิษย์เก่าของสมาคม ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 6 กรกฎาคม 2567 นี้

นอกจากนี้ทางคณะกรรมการตัวแทนศิษย์เก่าทุกรุ่น ในนามสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ ได้ดำเนินการพัฒนาปรับปรุงบริเวณภายในโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ เตรียมพื้นที่ให้มีความพร้อมสำหรับการจัดกิจกรรมดังกล่าว ทางโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ขอขอบคุณทางสมาคมศิษย์ และมีผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่านในการดำเนินการครั้งนี้