การประชุมผู้ปกครอง ประจำปีการศึกษา 1/2567

ระหว่างวันที่ 29-30 พฤษภาคม 2567 โรงเรียนกาญจนดิษฐ์ นำโดย ว่าที่ร้อยโทพลากร ประสงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมกับ นางสาวธนรรณพร แสงสว่าง รองผู้อำนวยการ คณะครู บุคคลากรทางการศึกษา นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ ประจำปีการศึกษา 2567 ภาคเรียนที่ 1

กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อให้ผู้บริหารโรงเรียน คุณครูที่ปรึกษา และผู้ปกครองได้พบปะพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ประชาสัมพันธ์ผลงานของเหล่านักเรียนที่ได้เกิดขึ้นในปีการศึกษาที่ผ่านมา และทำความเข้าใจเกี่ยวกับการดำเนินการในด้านวิชาการ การวัดประเมินผลของกลุ่มงานบริหารวิชาการ รวมถึงการทำความเข้าใจเกี่ยวกับระเบียบวินัย ความประพฤติ การแต่งกายจากกลุ่มงานกิจการนักเรียน

ทางโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ขอขอบคุณพ่อแม่ผู้ปกครองทุกท่านที่ให้ความร่วมมือในกิจกรรมการประชุมผู้ปกครองมา ณ ที่นี้ด้วย

สามารถรับชมภาพบรรยายกาศเพิ่มเติมได้ที่: เพจโรงเรียนกาญจนดิษฐ์