นักเรียนเข้ารับทุนโครงการมอบทุนการศึกษาเพื่อนักเรียนขาดแคลน ประจำปี 2567

“โครงการมอบทุนการศึกษาเพื่อนักเรียนขาดแคลน ประจำปี 2567 เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว พระบรมราชูปถัมภกสภากาชาดไทย ทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ 6 รอบ 72 พรรษา”

ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2567 ว่าที่ร้อยโทพลากร ประสงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ , นางสาวธนรรณพร แสงสว่าง รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ ร่วมกับ ครูกลุ่มงานแนะแนว นำตัวแทนนักเรียน เข้ารับทุนการศึกษาในโครงการมอบทุนการศึกษาเพื่อนักเรียนขาดแคลน ประจำปี 2567 เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว พระบรมราชูปถัมภกสภากาชาดไทย ทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ 6 รอบ 72 พรรษา ณ โรงแรมวังใต้ จ.สุราษฏร์ธานี เป็นจำนวน 2 ทุนได้แก่

1. ด.ญ.พิชชากร ประยูรกูล 3/3
2. นายภาณุวัฒน์ นวลฤกษ์ 5/2