วันต้นไม้ประจำปีแห่งชาติ

“วันต้นไม้ประจำปีแห่งชาติ
เมื่อวันที่ 21 พ.ค. 2567 ว่าที่ร้อยโทพลากร ประสงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ ร่วมกับ นางสาวธนรรณพร แสงสว่าง รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และนักเรียน ซึ่งจัดโดย กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ร่วมกันจัดกิจกรรม ดูแลต้นไม้ เนื่องในวันต้นไม้ประจำปีแห่งชาติ ซึ่งตรงกับวันวิสาขบูชา ของทุกปี เพื่อความเสริมสร้าง วินัย ในการดูแลบำรุง ต้นไม้ภายในโรงเรียน โดยมีคณะผู้บริหาร คุณครู บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาฝึกประสบการ์ณวิชาชีพครู และนักเรียน โรงเรียนกาญจนดิษฐ์ เข้าร่วมกิจกรรม