“กิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567”
   วันที่ 13 พฤษภาคม 2567 ว่าที่ร้อยโทพลากร ประสงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ ร่วมกับคณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567
กิจกรรมจัดเพื่อให้นักเรียนใหม่ในปีการศึกษา 2567 ได้เรียนรู้เกี่ยวกับบริบทและรายละเอียดของโรงเรียน รวมถึงทำความรู้จัก สร้างความคุ้นเคยกับเพื่อนนักเรียนใหม่ เสริมสร้างความสามัคคี ผ่านกิจกรรมสันทนาการ โดยมีคณะครู คณะกรรมการสภานักเรียน เป็นวิทยากร
และให้นักเรียนได้พบปะกับครูที่ปรึกษาในแต่ละห้อง นอกจากนี้ทางโรงเรียนได้ดำเนินการแจกหนังสือเรียนสำหรับใช้ในการเรียนรู้ของปีการศึกษานี้อีกด้วย ทางโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ขอขอบคุณผู้ปกครองทุกท่านที่ให้ความเชื่อมั่นในการส่งบุตรหลานเข้าศึกษาที่โรงเรียนของเรา เราจะมุ่งมั่นในการพัฒนาศักยภาพของนักเรียนให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป