ร่วมด้วยช่วยกันในงานวันเด็กแห่งชาติ เทศบาลตำบลกาญจนดิษฐ์

ในวันที่ 13 มกราคม 2567 โรงเรียกาญจนดิษฐ์ เป็นส่วนหนึ่งในการกิจกรรมเข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในงานวันเด็กแห่งชาติ วันที่ 13 มกราคม 2567 จัดโดยเทศบาลตำบลกาญจนดิษฐ์ โดยมีคณะครู และนักเรียนร่วมจัดบูธกิจกรรมระบายสี จัดบูธกิจกรรมเกมแจกของรางวัล และนำเสนอประชาสัมพันธ์การรับสมัครเรียนในปีการศึกษาหน้า นอกจากนี้มีการแสดงบนเวทีของสมาชิกจากชมรม To be number one กาญจนดิษฐ์ สร้างความสนุกสนาน ตื่นตาตื่นใจให้กับเด็กๆและผู้ปกครอง ภายในงาน

โรงเรียนกาญจนดิษฐ์เล็งเห็นถึงความสำคัญของเด็กทุกคน จึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเด็กๆ ทั้งด้านวิชาการ วิชาชีพและคุณธรรมจริยธรรม ขอขอบคุณผู้ปกครองที่ทุกท่านที่ให้ความสนใจ สอบถามรายละเอียด และสมัครเข้าเรียนในปีการศึกษาหน้า ทางผู้บริหาร คณะครูของโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ พร้อมจะพัฒนาโรงเรียนเพื่อนักเรียนของพวกเราทุกคน