คุณครูโรงเรียนกาญจนดิษฐ์เข้ารับรางวัล “ครูดีศรีสุราษฎร์​”

คณะกรรมการสถานศึกษา ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสที่ นางนนทยา ธรรมธวัช คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนกาญจนดิษฐ์ ได้รับการคัดเลือกเข้ารับรางวัล “ครูดีศรีสุราษฏร์” ตามประกาศ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสุราษฏร์ธานี เนื่องในโอกาสวันครู ครั้งที่ 68 ประจำปีพุทธศักราช 2567 อำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฏร์ธานี