กิจกรรมวัน Christmas และวันส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2567

ในวันที่ 28 ธันวาคม 2566 โรงเรียนกาญจนดิษฐ์ นำโดย ว่าที่ร้อยโทพลากร ประสงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียน, นางประวีณา มณีรัตน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมกับคณะครูผู้สอน บุคลากร นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และนักเรียนโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ ร่วมกันจัดกิจกรรมงานวัน Christmas และวันส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2567

โดยในช่วงเช้ามีการทำบุญตักบาตรของคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน กิจกรรมเกี่ยวกับวันคริสต์มาสของกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ชมการแสดง การเล่นเกมแจกของรางวัล การแสดงของวงดนตรี KD Band

ส่วนในช่วงบ่ายมีการออกร้านขายของของนักเรียน นาวาพาโชค, สอยดาว และกิจกรรมแจกของรางวัลของคณะกรรมการสภานักเรียน การจับฉลากมอบของขวัญจากคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรและนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพให้แก่นักเรียน สร้างความสนุกสนาน รอยยิ้มและความสุขให้กับทุกคนที่ร่วมกิจกรรม

ทั้งนี้ทางโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ขออวยพรเนื่องในโอกาสวันปีใหม่ 2567

ขออำนาจแห่งคุณพระศรีรัตนตรัยสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย จงดลบันดาลให้ผู้บริหาร คณะกรรมสถานศึกษา คณะครูทั้งอดีตและปัจจุบัน บุคลากรทางการศึกษา ศิษย์เก่าศิษย์ปัจจุบัน รวมถึงผู้ปกครองชาวกาญจนดิษฐ์ ทุกท่านจงมีแต่ความสุขตลอดปี 2567 และตลอดไป

สามารถรับชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมได้ที่ : Google Photo ภาพกิจกรรมวันคริสต์มาสและส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2567