เรื่องเล่าชาวฟ้า-น้ำเงิน: โครงการ Kandit safety center

เพื่อให้โรงเรียนกาญจนดิษฐ์มีความปลอดภัยมากขึ้น ทางผู้อำนวยการโรงเรียน ว่าที่ร้อยโทพลากร ประสงค์ ร่วมกับครูกลุ่มงานบริหารทั่วไป บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนกลุ่ม ยุวชน บท. ร่วมกันดำเนินการปรับปรุงระบบกล้อง cctv ในโครงการ Kandit safety center เพื่อพัฒนาระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน โดยทำงานร่วมกันกับระบบปัญญาประดิษฐ์ (A.I) ของโรงเรียน

นอกจากนี้มีการอบรมคณะครูที่สนใจงานระบบกล้อง cctv เพื่อเพิ่มศักยภาพในด้านดูแลนักเรียนและเตรียมความพร้อมต่อการจัดการเรียนรู้ ของลูกนักเรียน ปลอดภัย ตรวจสอบได้ ในการนี้ช่วยลดค่าใช้จ่าย เสริมทักษะคุณครู ในการซ่อมบำรุงด้วยตนเอง ได้ประสบการณ์เป็นอย่างยิ่ง
” เติมเต็มทุกมิติ ตามวิถี กาญจนดิษฐ์ “