โครงการ 1 อำเภอ 1 โรงเรียนคุณภาพ

คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาส ได้รับการคัดเลือกจากสำนักงานการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.)ให้เป็นโรงเรียนในโครงการ 1 อำเภอ 1โรงเรียนคุณภาพ ของอำเภอกาญจนดิษฐ์ตามนโยบายเพื่อเตรียมความพร้อมในการพัฒนาศักยภาพนักเรียนต่อไป

โรงเรียนกาญจนดิษฐ์ขอขอบคุณที่ภาคส่วนที่มีเกี่ยวข้องในการพัฒนาและยกระดับมาตรฐาน และศักยภาพของโรงเรียนรวมถึงนักเรียนโรงเรียนกาญจนดิษฐ์อย่างเสมอมา ทางโรงเรียนจะมุ่งเน้นให้มีการพัฒนาในทุกๆ ด้านเพื่อผลประโยชน์ของลูกๆ ก.ด.ทุกคน