วันที่ 4 ธันวาคม 2566 โรงเรียนกาญจนดิษฐ์ ซึ่งนำโดนว่าที่ร้อยโทพลากร ประสงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ ร่วมกับคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และนักเรียน จัดกิจกรรมวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันพ่อแห่งชาติ โดยมีการทำบุญตักบาตร พิธีรำลึก และกิจกรรมการปลูกต้นไม้เพื่อเป็นพระราชกุศล

อีกทั่งว่าที่ร้อยโทพลากร ประสงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ ร่วมกับตัวแทน คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมถวายปัจจัย ให้กับ วัดดอนยา อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฏร์ธานี ซึ่งเป็นวัดในชุมชน

นอกจากนี้ในวันที่ 5 ธันวาคม 2566 ตัวแทนคณะครู โรงเรียนกาญจนดิษฐ์ เข้า ร่วมพิธีถวายพานพุ่ม และร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติณ ศาลาประชาคมอำเภอกาญจนดิษฐ์ ซึ่งมีนายพูลศักดิ์ โสภณปทุมรักษ์ นายอำเภอกาญจนดิษฐ์ เป็นประธานในพิธี

สามารถรับชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่: ภาพกิจกรรมวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร