การติดตามกิจกรรม “กล่องความรู้ สู่ความสุข”

วันที่ 7 ธันวาคม 2566 คณะนิเทศติดตามกิจกรรม กล่องความรู้ สู่ความสุข นำโดยนางสาวอมรรัตน์ โพธิ์เพชร รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร พร้อมคณะ เข้าให้เกียรติเยี่ยมชมการเข้าร่วมกิจกรรมของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนกาญจนดิษฐ์ โดยมีนางประวีณา มณีรัตน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ และคณะครูให้การต้อนรับ พร้อมทั้งการให้ข้อมูล  และร่วมกันแลกเปลี่ยนรับฟังคำแนะนำ

นอกจากนี้ นางสาวอมรรัตน์ โพธิ์เพชร ได้เยี่ยมชมให้กำลังใจนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมการสอบธรรมสนามหลวงอย่างเป็นกันเอง เนื่องด้วยเมื่อสมัยครั้งดำรงตำแหน่งผู้อำนวยโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ ได้ให้การสนับสนุนการสอนและการสอบธรรมศึกษาอย่างเต็มที่ ด้วยเพื่อให้นักเรียนโรงเรียนกาญจนดิษฐ์เป็นไปตามอัตลักษณ์ “ดีและเก่ง”

ทางโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ขอขอบคุณทาง นางสาวอมรรัตน์ โพธิ์เพชร รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร และคณะในการนิเทศ ติดตาม มา ณ ที่นี้ด้วย