ยินดีต้อนรับรองผู้อำนวยการและโรงเรียนกาญจนดิษฐ์

เมื่อวันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2566 ทางโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ ได้ต้อนรับผู้บริหารคนใหม่ เนื่องในโอกาสย้ายมา ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสถานศึกษาประจำปี พ.ศ 2566 ณ โรงเรียนกาญจนดิษฐ์ นางประวีณา มณีรัตน์ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสถานศึกษา ซึ่งย้ายมาจากโรงเรียนตะกุกใต้ศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร

และโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ได้ต้อนรับคุณครูใหม่ เนื่องในโอกาสย้ายมา ดำรงตำแหน่งครู ประจำปี พ.ศ 2566 ณ โรงเรียนกาญจนดิษฐ์ นายจตุรงค์ ชนะกุล ตำแหน่ง ครู กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ซึ่งย้ายมาจากโรงเรียนพระแสงวิทยา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร

ในการต้อนนำมีนายพรชัย ปลอดจินดา ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานของโรงเรียน เป็นประธานของงาน โดยมีคณะกรรมการกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะครู บุคลากร นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ คณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนกาญจนดิษฐ์  คณะผู้บริหาร คณะครูทั้งจากโรงเรียนตะกุกใต้ศึกษา โรงเรียนพระแสงวิทยา รวมถึงแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ร่วมต้อนรับรองผู้อำนวยการและคุณครูคนใหม่ ทางโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีรองผู้อำนวยการและคุณครูคนใหม่มาเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนานักเรียนของเรา