ร่วมแสดงความยินดีกับคุณครูอาภากร สุวรรณมณี ในการย้ายโรงเรียน

ทางโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ ขอขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณครูอาภากร สุวรรณมณี ได้มอบให้กับนักเรียน และเพื่อนร่วมงานทุกๆ คน

ในวันที่ 31 ตุลาคม 2566 ว่าที่ร้อยโทพลากร ประสงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ ร่วมกับคณะครู บุคลากรทางศึกษา และนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพทุกคน ร่วมแสดงความยินดีกับคุณครูอาภากร สุวรรณมณี เนื่องในโอกาสได้ย้ายไปดำรงตำแหน่งครูภาษาจีน กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ณ โรงเรียนบ้านนาสาร อ.นาสาร จ.สุราษฏร์ธานี สำนักงานเขตพื้นที่มัธยมศึกษาสุราษฏร์ธานี ชุมพร

ตลอดระยะเวลา 5 ปี ที่คุณครูอาภากร สุวรรณมณีได้ดำรงตำแหน่งเป็นครู ณ โรงเรียนกาญจนดิษฐ์นั้น ได้ปฏิบัติหน้าที่อย่างสุดความสามารถ ทั้งในด้านการเรียนการสอน รวมถึงงานในด้านสนับสนุนการดำเนินงานของโรงเรียน อย่างงานในกลุ่มงานแผนงานและงบประมาณเป็นอย่างดี รวมทั้งในการใช้ชีวิตร่วมกับนักเรียนและเพื่อนร่วมงานนั้น ต่างมีมิตรภาพที่ดี เป็นกันเอง ทางโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ขอขอบคุณสำหรับการปฏิบัติงานที่มีประสิทธิภาพที่ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อนักเรียน คณะครู และโรงเรียนมา ณ ที่นี้ด้วย