การประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพต่อยอดการจัดการเรียนรู้เชิงรุก (Active Learning)

วันที่ 26 กันยายน 2566 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพรได้จัดประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพต่อยอดการจัดการเรียนรู้เชิงรุก (Active Learning) ด้วยการบูรณาการแหล่งเรียนรู้ท้องถิ่นกับหลักสูตรสถานศึกษา นำโดยนางดวงฤทัย ทองแก้วเกิด รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร คณะศึกษานิเทศก์ ผู้บริหารสถานศึกษา คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาจากโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร ณ หอประชุมหลวงปู่หนู อชิโต อาคารจามจุรี โรงเรียนสวนศรีวิทยา อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร
      ทางโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ นำโดย ว่าที่ร้อยโท พลากร ประสงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ ร่วมกับตัวแทนคณะครู กลุ่มงาน บูรณาการแหล่งเรียนรู้ ท้องถิ่นกับหลักสูตรสถานศึกษา กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมนำเสนอผลงานโดยการประชุมในครั้งนี้ เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและได้รับความสนใจจากทุกภาคส่วน ทางโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ขอขอบคุณทุกความร่วมมือ จากทั้งหน่วยงานราชการและภาคเอกชนในการดำเนินงานเกี่ยวกับการจัดการเรียนรูปแบบบูรณาการมา ณ ที่นี้ด้วย
ขอขอบคุณภาพถ่ายจาก ศูนย์ข่าว Suansru News