งานมุทิตาจิตเกษียณอายุราชการ 2566

มุทิตาจิตศิษย์…แด่ครูฉัน
ผู้รังสรรค์สอนสั่งหวังเกิดผล
ยกวิญญาณด้านจิตใจหัวใจคน
จากวังวนหลุดพ้น สู่ความดี

ในวันที่ 19 กันยายน 2566 โรงเรียนกาญจนดิษฐ์ นำโดยว่าที่ร้อยโทพลากร ประสงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ ผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน โรงเรียนกาญจนดิษฐ์ ร่วมกันจัดกิจกรรม ” คุรุมุทิตา วันอำลาที่ภาคภูมิ ” เนื่องในโอกาสการ เกษียณอายุราชการ ของ ข้าราชการและบุคคลากรทางการศึกษาได้แก่

• คุณครูชฎาพร พัฒนพลานนท์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม
  • คุณครูชุติมณฑน์ พุ่มมณี        ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  • นายชัยยุทธ ปัทมพงศา          นักการภารโรง
โดยมีคณะข้าราชการครูเกษียณอายุราชการ โรงเรียนกาญจนดิษฐ์ ศิษย์เก่า และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างพร้อมเพียง ณ หอประชุมโรงเรียนกาญจนดิษฐ์