ว่าที่ร้อยโทพลากร ประสงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ ร่วมกับคณะครูกลุ่มงานแนะแนว, กลุ่มงานอนามัย และตัวแทนแกนนำนักเรียนโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ ได้เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมหลักสูตร เพื่อนที่ปรึกษา ( YC : youth counselor) ในวันที่ 5-6 สิงหาคม 2566 ณ โรงเรียนสุราษฏร์ธานี ทางโรงเรียนกาญจนดิษฐ์