ขอยินดีกับบุคคลากรผ่านการคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นข้าราชการครูและบุคคลากรทางการศึกษา กรณีพิเศษ

โรงเรียนกาญจนดิษฐ์ขอแสดงความยินดีให้กับ บุคคลากรทางการศึกษา นายณฐาพัชร์ สองเมืองสุข (ครูอาร์ม) ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ สุขศึกษาและพลศึกษา เนื่องในโอกาส ผ่านการคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นข้าราชการครูและบุคคลากรทางการศึกษา กรณีที่มีความจำเป็น หรือเหตุพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2566อันดับที่ 2 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา สุราษฏร์ธานี เขต 1 ทางโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ขอขอบคุณในความทุ่มเท และความพยายาม ในการปฏิบัติหน้าที่ทั้งด้านการสอนและด้านอื่นๆ อย่างสุดความสามารถ ซึ่งก่อให้เกิดประโยชน์ต่อนักเรียนและโรงเรียนเป็นอย่างมาก