รางวัลชนะเลิศ ผู้บริหาร ระดับดีเยี่ยม ผลงานดีเด่นด้าน Coding “CODING Achievement Awards”

โรงเรียนกาญจนดิษฐ์ขอแสดงความยินดีกับ ว่าที่ร้อยโทพลากร ประสงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับดีเยี่ยม ผลงานดีเด่นด้าน Coding “CODING Achievement Awards” ประเภทผู้บริหารดีเด่น การนำเสนอผลงานที่มีวิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศ ในสถานศึกษาระดับเขตพื้นที่การศึกษา ปีงบประมาณ พ.ศ.2566 จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร