Sci-Tech Camps 2023

ในระหว่างวันที่ 18 -19 สิงหาคม 2566 โรงเรียนกาญจนดิษฐ์ นำโดย ว่าที่ร้อยโท พลากร ประสงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกาญจนดิษฐ์ ร่วมกับผู้บริหาร คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และนักเรียนผู้มีความสนใจในโครงงานวิทยาศาสตร์ ร่วมกันจัดกิจกรรม Sci-Tech Camps ประจำปี 2566 เพื่อพัฒนาศักยภาพทางกระบวนการคิด ปฏิบัติเกี่ยวกับโครงงานวิทยาศาสตร์ ให้กับทางนักเรียน และเตรียมความพร้อม เพื่อค้นหา ” นักวิทย์หน้าใหม่ ” สำหรับกิจกรรมส่งเสริมความเป็นเลิศด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ต่อไป ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โดยมีนักเรียนระดับชั้น มัธยมศึกษาตอนต้น และมัธยมศึกษาตอนปลาย จำนวน 48 คน

ภายในกิจกรรม Sci-Tech Camps 2023 มีกิจกรรมที่สนับสนุนให้นักเรียนตระหนักเห็นถึงความสำคัญและความสนุกของการทำโครงงานวิทยาศาสตร์ รวมถึงการทำความเข้าใจในขั้นตอนการทำโครงงานวิทยาศาสตร์ตั้งแต่ต้นจนจบ เพื่อให้นักเรียนได้เข้าใจและนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้

” กาญจนดิษฐ์ ร่วมนำวิทยาศาสตร์ก้าวหน้า เพื่อลูกฟ้า – น้ำเงิน “