กาญจนดิษฐ์ ร่วมสืบสานประเพณีของไทย เชื่อมความสัมพันธ์กับชุมชน

เมื่อวันที่ 26 กรกฏาคม 2566 โรงเรียนกาญจนดิษฐ์ นำโดย ว่าที่ร้อยโท พลากร ประสงค์ ร่วมกับ กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ตัวแทนคณะครู และนักเรียน โรงเรียนกาญจนดิษฐ์ เข้าร่วมกิจกรรมการแห่เทียนพรรษาประจำปี 2566 ร่วมกับสำนักงานเทศบาลตำบลกาญจนดิษฐ์ ส่วนราชการ และผู้นำชุมชน ในเขตอำเภอกาญจนดิษฐ์ โดยนำถวายเทียนพรรษา ให้กับ วัดดอนยา อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฏร์ธานี