ขอแสดงความยินดี กับ ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนกาญจนดิษฐ์

1. นายเขมชาติ ไชยจันทร์ ตำแหน่งครู กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ดนตรี และนาฎศิลป์
2. นายไกรสร สอนอินทร์   ตำแหน่ง ช่างไม้ ชั้น 4
เนื่องในโอกาส ได้รับคัดเลือก ยกย่องเชิดชูเกียรติเป็นผู้ทำคุณประโยชน์ทางการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566
จาก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา สุราษฏร์ธานี ชุมพร