ช่องทางการรับฟังความคิดเห็น (Q&A)

ผู้รับบริการสามารถแสดงความคิดเห็นต่อการเนินงานของสถานศึกษา หรือติดต่อสอบถาม ผ่านช่องทางต่อไปนี้

1. แบบสอบถามข้อมูลต่าง ๆ : Q&A [Click]

2. Facebook: Page โรงเรียนกาญจนดิษฐ์ [Click]

3. Facebook: messenger โรงเรียนกาญจนดิษฐ์ [Click]

4. เว็บไซต์โรงเรียนกาญจนดิษฐ์: ช่องทางแสดงความคิดเห็น [Click]

4. โทรศัพท์: 077-379-034 (ในเวลาราชการ)